Tính năng chống cướp và dắt xe

Tất cả các sản phẩm chống trộm xe máy của Steelmate đều trang bị tính năng chống cướp.

Với khoá chống trộm xe máy MT66 và MT88 PKE đều có tính năng chống cướp rất hữu dụng này. Vậy chức năng này hoạt động ra sao:

Tính năng chống dắt trộm xe: 

khi bạn để xe ở những nơi ngoài tầm nhìn bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm với chức năng chống dắt trộm xe được tích hợp vào khóa Smartkey MT66MT88 PKE. Khi  bạn cần tính năng này thì chỉ cần kích hoạt nó lên ,nếu ai cố tình dắt xe bạn đi thì còi báo động sẽ kêu không ngừng. (nếu không kích hoạt tính năng này thì xe của bạn vẫn ở chế độ chống trộm bình thường, nếu có ai can thiệp vào ổ khóa xe bạn thì còi xe sẽ báo động liên tục và không thể khởi động xe được)

Tính năng chống cướp:

Nếu ai đó cướp xe và nổ máy chạy đi, bạn chỉ cần nhấn phím chống cướp trên khiển ngay khi tên cướp leo lên xe và phóng đi. Sau 10 giây, xe sẽ kêu inh ỏi không ngừng và đèn xi nhan chớp tắt liên tục, đồng thời máy xe sẽ tự khoá và tắt máy. Chức năng này giúp bạn an toàn khi xe kích hoạt sau 10 giây và bạn có thể thoát khỏi sự truy đuổi ngược của tên cướp liều lĩnh và hung hãn.

Thay remote điều khiển đơn giản:

Bạn chỉ cần qua các đại lý, cửa hàng bán remote điều khiển, mua 1 điều khiển thông minh cùng serial và cùng loại và tự sao chép cho khiển mới. Bộ khóa gồm 2 khiển, nhưng bạn có thể cài đặt được thêm 2 khiển nữa.

Bộ chống trộm MT66 và MT88 PKE không hao bình ắc qui:

Thiết bị được thiết kế sử dụng rất ít điện nên bạn không sợ hao bình, nó chỉ hoạt động khi có chìa khóa mở điện xe lên ,sau khi bạn tắt chế độ bảo vệ thì khóa sẽ tạm ngưng hoạt động để trả lại sự độc lập hoàn toàn của xe .Chế độ bảo vệ sẽ hoạt động tiếp tục khi bạn dừng xe và tắt máy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *