Khám phá điều khiển từ xa học lệnh với sản phẩm chống trộm xe máy MT66 và MT88 PKE

Tại sao nên chọn khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66?

1. Bạn sẽ làm gì khi bị mất, hỏng remote điều khiển hệ thống chống trộm xe máy?

Mỗi bộ chống trộm xe máy thường có 02 điều khiển. Vì một lý do nào đó, bạn làm mất điều khiển chống trộm xe máy hoặc do yếu tố môi trường, tuổi thọ, phím bấm… khiến điều khiển của bạn không thể sử dụng cho bộ chống trộm. Hoặc tệ hại hơn kè xấu lấy được điều khiển của bộ chống trộm xe máy và ung dung lấy điều khiển đó tắt hệ thống báo động và trộm mất chiếc xe của bạn do bạn làm mất điều khiển.

Nếu gặp tình huống này, với những sản phẩm chống trộm xe máy khác, bạn sẽ phải THAY MỚI nguyên cả hệ thống chống trộm xe máy.

Steelmate đã có giải pháp cho bạn trong bộ sản phẩm MT66 và bộ cao cấp MT88 PKE. Đó là khi 01 điều khiển bị mất, hoặc hư hỏng không thể điều khiển hệ thống chống trộm xe máy thì bạn mua điều khiển mới từ đại lý hoặc công ty MT Group. Thông qua ECU trong bộ chống trộm MT66 và MT88 PKE, bạn sẽ cho điều khiển từ xa học lệnh với sản phẩm chống trộm.

Mỗi bộ chống trộm MT66 và MT88 PKE chỉ nhận tối đa 02 điều khiển. Do vậy bạn đừng quá lo lắng khi bị mất điều khiển.

2. Cách cho điều khiển từ xa MT 66MT88 PKE học lệnh

Chức năng lập trình lại điều khiển (trong trường hợp mất khoá điều khiển).

Ở trạng thái tắt báo động, mở, tắt chìa khoá 8 lần và sau đó giữ chìa khoá ở vị trí “BẬT”, 3 giây sau còi báo động sẽ kêu “Bi” để cho biết hệ thống được đưa vào chế độ sẵn sàng lập trình.

  1. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển đầu tiên một lần, còi báo động sẽ “Bi” hai lần để cho biết điều khiển đầu tiên được lập trình thành công.
  2. Nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiền thứ hai một lần, còi báo động sẽ “Bi” hai lần để cho biết điều khiển thứ hai được lập trình thành công.

Lưu ý: Chỉ tối đa 2 điều khiển có thể hoạt động với cùng một hệ thống.

Tất cả các sản phẩm 𝐒𝐭𝐞𝐞𝐥𝐦𝐚𝐭𝐞 được phân phối độc quyền và bảo hành chính hãng tại 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌

Bộ khoá chống trộm xe máy Steelmate là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *