Chức năng chỉnh độ nhạy khoá chống trộm xe máy Steelmate

 

Hướng dẫn chỉnh độ nhạy khoá chống trộm xe máy của Steelmate.

Độ nhạy khoá chống trộm xe máy là gì?

Khi bạn bật chức năng chống trộm xe máy, có một điều khiến bạn hơi bị phiền đó là bất cứ ai, kể cả ngay chính bản thân bạn khi đụng hoặc chạm vào xe thì ngay lập tức xe sẽ hú còi báo động inh ỏi, đèn xi nhan đá sáng chớp tắt liên tục. Điều này sẽ khiến bạn thấy vô cùng bất tiện và khó chịu bởi:

+ Người khác có thể hiều nhầm chính bạn là người đang lấy trộm xe máy và rất nhiều cặp mắt nghi ngờ nhìn bạn. Nếu ai vô tình đi ngang đụng vào xe thì xe cũng sẽ hú còi, đèn xi nhan bật sáng.

+ Trẻ con: khi thấy đụng vào xe còi hú và đèn xi nhan sáng, lúc đó chúng sẽ thấy thích thú và càng đụng vào để xe kêu, đèn sáng như một trò chơi có “âm thanh và màu sắc”. Lúc đó xe máy bạn sẽ hao bình, và gây tiếng động rất chói tai, khó chịu, đồng thời bạn cũng cảm thấy bất an vì không hiều kẻ trộm hay ai đó đang cố tình xâm nhập xe trái phép của bạn.

+ Khi bạn gửi xe vào bãi xe, thường bạn không được khoá cổ để nhân viên bãi xe còn di chuyển xe và sắp sếp lại bãi xe cho gọn. Nếu bạn bật hệ thống chống trộm thì khi nhân viên bảo vệ bãi xe đến di dời xe bạn sang chỗ khác thì ngay lập tức sẽ bị réo inh ỏi, đèn xi nhan chớp tắt và như vậy ngay bản thân bảo vệ bãi xe cũng chẳng dám đụng đến xe của bạn, ngay cả khi họ có ý tốt là xe bạn đang đỗ ở chỗ nắng và họ muốn dời xe bạn đến chỗ mát hơn cũng chẳng được bởi hệ thống chống trộm sẽ báo.

+ Bạn dựng xe trong nhà và bật hệ thống chống trộm để bảo vệ xe và cả nhà nữa, nhà bạn có con mèo chỉ cần nhảy lên xe là ngay lập tức cả nhà bạn sẽ bị thức giấc bởi tiếng còi hú báo động giữa đêm khuya và khi bạn ngon giấc

+ và còn rất nhiều những câu chuyện dở khóc, dở cười với thiết bị chống trộm xe máy

Với 02 sản phẩm khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 PKE, bạn sẽ không gặp phải những tình huống nêu trên mà còn an tâm vì chiếc xe của bạn được bảo vệ 24/24. Đó chính là tính năng chỉnh độ nhạy.

Chỉnh độ nhạy là quản lý được lực tác động bên ngoài vào xe mạnh hay chỉ sờ nhẹ vào xe sẽ báo động, có thể điều chỉnh độ nhạy bằng remote thông qua nút bấm. Chỉ cần bấm và giữ phím chuông trong vòng 5s khi thấy đèn xi nhan xe sáng lên hãy buông ra. Tiếp theo bấm phím khoá từng lần một, mỗi lần xe sẽ báo tiếng còi “Bi” khác nhau, lần lượt là: “Bi” 1 lần, “Bi” 2 lần, 3, 4, 5. Mặc định hệ thống cài đặt độ nhạy ở mức 4.

Mỗi mức độ tiếng kêu “Bi” từ 1 tới 5 tương ứng với mức độ nhạy khác nhau. “Bi” càng ít chế độ nhạy càng ít, “Bi” càng cao chế độ nhạy càng cao. Khi chọn được độ nhạy phù hợp, bấm phím khoá để xác nhận và thoát khỏi chế độ cài đặt.

Nếu không cài đặt trong vòng 15 giây ở chế độ cài đặt độ nhạy, hệ thống sẽ trở về cài đặt mặc định độ nhạy trước đó và thoát cài đặt.

Như vậy, để tránh phiền phức nêu trên, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy ở mức 1 hoặc 2, lúc đó chạm vào xe cũng không báo còi hay đèn. Thâm chí có thể di dời xe của bạn sang chỗ khác cũng không báo. Chỉ khi nào bẻ khoá hoặc tác động một lực mạnh thì hệ thống chống trộm xe máy sẽ báo còi và đèn cũng như tính năng tắt máy và khoá xe của hệ thống chống trộm xe máy thông minh MT66 và MT88 PKE.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị khoá chống trộm xe máy, nhưng để đảm bảo an toàn cho xe máy của bạn thì việc lựa chọn một thương hiệu chống trộm xe máy đã được kiểm chứng trên thị trường là Steelmate là điều hoàn toàn bạn cần nên làm lúc này. Với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là MT66 và MT88 PKE được MT Group phân phối độc quyền tại Việt Nam, Steelmate tin chắc rằng bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của khoá chống trộm Steelmate đạt tiêu chuẩn quốc gia, là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại xe SYM, HONDA, YAMAHA, SUZUKI. Đặc biệt các dòng xe mới như: SHi, PCX, PSi, Lead, Air Blade, LX, Vision, Future X, Yamaha Nozza, SCR, Hayate, Yamaha Luvias, Attila, Yamaha Exciter…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *