Với khoá chống trộm xe máy Steelmate, chiếc xe của bạn đã được bảo vệ 24/24

Khi bạn lắp bộ khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 PKE, bạn luôn hỏi là xe của bạn có chắc chắn chống trộm 24/24 hay không?

Với chế độ tự phục hồi báo động; nhắc bật chức năng báo động và tự động bật chức năng báo động có trong bộ khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 PKE, chúng tôi cam kết chiếc xe của bạn được bảo vệ 24/24 và bạn không phải bận tâm trong việc tắt, mở hệ thống chống trộm hàng ngày.

Vậy cơ chế hoạt động và tính năng ưu việt của chế độ tự phục hồi báo động; Nhắc bật chức năng báo động và tự động bật chức năng báo động có trong bộ khoá chống trộm Steelmate MT66 và MT88 PKE hoạt động như thế nào:

Remote của khoá chống trộm xe máy Steelmate MT88 PKE với thiết kế nhỏ gọn và chức năng an toàn sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc bảo quản xe máy hàng ngày.

 

Chế độ tự phục hồi báo động

Khi hệ thống ở chế độ kích hoạt báo động, nhấn nút tắt  để huỷ chế độ báo động. Nếu trong vòng 30s huỷ báo động mà không sử dụng xe, xe sẽ tự động khoá và kích hoạt lại chế độ báo động. Chức năng này sẽ rất hiệu quả trong tình huống quên.

Ví dụ: Bạn để xe cả đêm trong nhà và xe đăt trong tình trạng khóa. Sáng dẫn xe ra ngoài mở khóa đi làm nhưng lại quên nón hay đồ vật gì đó… và bạn quay vào nhà lấy đồ (các trường hợp mất xe lúc này là nhiều nhất bởi chiếc xe của bạn để ở ngoài và chỉ cần trong tích tắc, khi bạn quay trở ra thì chiếc xe đã… không cánh mà bay). Lúc này với bộ khoá chống trộm xe máy Steelmate, xe sẽ tự động khóa lại để bảo vệ xe an toàn để bạn có thể .

Nhắc bật chức năng báo động & tự động bật chức năng báo động (PKE)

Khi tắt máy xe trong 10 giây mà quên không kích hoạt báo động, còi báo động sẽ kêu 3 lần với đèn xi nhan nháy 3 lần để nhắc nhở kích hoạt hệ thống chống trộm với sản phẩm MT66

Còn đối với sản phẩm khóa chống trộm xe máy Steelmate MT88 PKE thì chức năng PKE sẽ tự động khoá xe sau 10 giây kế từ khi bạn tắt máy mà chẳng phải làm gì cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *