Hướng dẫn sử dụng chống trộm xe máy Steelmate MT88 PKE

Bộ sản phẩm chống trộm xe máy cao cấp Steelmate MT88 PKE được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi MT GROUP.

CHỨC NĂNG PKE Chống trộm xe máy smart key – PKE  (dành cho điều khiển PKE)

Sử dụng chip mã hóa thông minh, khi bạn đến gần xe trong phạm vi 0,5 – 1m, chiếc xe sẽ tự nhận dạng và tự tắt chức năng chống trộm để chúng ta sử dụng xe. Tương tự, khi tắt chìa khoá xe, sau 10 giây chiếc xe sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm, rất an toàn, không phải nhớ đã bật/tắt hệ thống chống trộm hay chưa..

Chống trộm xe máy Steelmate MT88 có thể vô hiệu hóa tính năng này vào ban đêm khi để xe trong nhà, hoặc ngồi gần xe bằng cách bấm và giữ 1 nút bất kỳ trên điều khiển, tính năng báo động sẽ vô hiệu hóa. Khi cần kích hoạt lại, các bạn chỉ cần bấm nút khóa, xe sẽ được bảo vệ.

 1. Arming – Báo động bằng còi

– Nhấn nút xe được đặt trong trình trạng khóa báo động bằng còi, lúc này ai đụng vào xe, xe sẽ hú còi báo động lần đầu và 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 3 lần.

– Với chống trộm xe máy Steelmate MT88, nếu “ai đó” cố tình dẫn xe đi hoặc phá lần 2 trong vòng 15s, xe sẽ hú còi liên tục trong vòng 15s và khóa máy (không khởi động được xe).

 1. Mute arming – Báo động bằng đèn xi nhan (khóa im lặng không hú còi)

Nhấn nút xe được đặt trong trình trạng khóa báo động bằng đèn xi nhan. Lúc này ai đụng vào xe lần đầu tiên, 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 3 lần.

Nếu cố tình dẫn xe đi hoặc phá lần 2 trong vòng 15s, cả 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy  liên tục trong vòng 15s và khóa máy (không khởi động được xe).

 1. Auto rearming – Tự khôi phục chức năng khóa chống trộm xe máy

Khi xe đã khóa trước khi rời đi nhấn nút mở khoá 1 lần xe sẽ sử dụng bình thường, nhưng nếu đã mở khóa nhưng không chạy thì trong vòng 30s xe sẽ tự động khóa lại để bảo vệ cho xe.

Nếu xe đã kích hoạt báo động bằng còi, còi kêu và cả 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 1 lần

Nếu xe đã kích hoạt báo động bằng đèn, cả 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 1 lần

Nếu không muốn xe tự khóa thì chỉ cần nhấn nút 2 lần liên tục trong 3 giây xe sẽ không tự khóa nữa. Khi khóa lại lần tiếp theo chức năng tự khóa sẽ tự hoạt động trở lại bình thường.

Chức năng này sẽ rất hiệu quả trong tình huống quên. Ví dụ: Bạn để xe cả đêm trong nhà và xe đăt trong tình trạng khóa. Sáng dẫn xe ra ngoài mở khóa đi làm nhưng lại quên nón hay gì đó… quay vào nhà lấy đồ (các trường hợp mất xe lúc này là nhiều nhất). Lúc này xe sẽ tự động khóa lại để bảo vệ xe an toàn.

 1. Emergency alarm – Báo động khẩn cấp

Ở chế độ báo động được kích hoạt, nếu bật chìa khoá, còi báo động sẽ báo động mạnh, tín hiệu rẽ sẽ nhấp nháy và động cơ sẽ bất động. Nhấn nút để dừng báo động.

Vô hiệu hóa ở chế độ khẩn cấp (dùng điều khiển từ xa) Khi hệ thống ở chế độ kích hoạt, nhấn nút … một lần, còi báo động sẽ kêu với tín hiệu rẽ nhấp nháy 2 lần báo chế độ khẩn cấp đã ngắt.

Lưu ý: Nếu hệ thống ở chế độ kích hoạt báo động tắt tiếng, còi báo động sẽ không kêu.

 1. Disarming In arming mode ( For remote control ) – Tắt chế độ báo động (Cho điều khiển remote control)

Khi hệ thống ở chế độ kích hoạt báo động, nhấn nút một lần, còi báo động sẽ kêu với tín hiệu rẽ nhấp nháy 2 lần để vào chế độ tắt báo động. Lưu ý: Nếu hệ thống ở chế độ kích hoạt tắt tiếng, còi báo động sẽ không kêu.

 1. Locating – Tìm xe trong bãi

Nhấn và giữ nút trong 2 giây hoặc nhấn nút 1 lần, xe sẽ báo còi và đèn 3 lần, bạn sẽ biết vị trí xe mình.

 1. Auto arming Tự khóa

Khi tắt chìa khoá, sau 10s, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm xe máy

 1. Nếu xe đã kích hoạt báo động bằng còi, còi kêu và cả 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 1 lần
 2. Nếu xe đã kích hoạt báo động bằng đèn, cả 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 1 lần.
 1. Anti-hijack – Tắt máy từ xa

Khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa xe, nhấn nút bấm nút trong 2 giây, còi báo động sẽ kêu với đèn báo rẽ, động cơ sẽ khoá sau 10 giây. Nhấn nút để dừng chức năng này.

 1. Adjusting the sensitivity of shock sensor – Chức năng chỉnh độ nhạy 

Chống trộm xe máy Steelmate MT88 với việc bạn chỉ cần chỉnh độ nhạy là quản lý được lực tác động bên ngoài vào xe mạnh hay chỉ sờ nhẹ vào xe sẽ báo động, có thể chỉnh được bằng remote. Nhấn nút giữ cứng (bấm không buông ra) trong vòng 5s khi thấy 4 đèn xi nhan xe sáng lên hãy buông ra. Tiếp theo bấm phím từng lần một, mỗi lần xe sẽ báo tiếng còi khác nhau, lần lượt là: tít 1 lần, tít 2 lần. 3, 4, 5.

Chống trộm xe máy Steelmate có mỗi mức độ tiếng kêu từ 1 tới 5 tương ứng với mức độ nhạy khác nhau. Kêu càng ít chế độ nhạy càng ít, kêu càng cao chế độ nhạy càng cao.

Sản phẩm khoá chống trộm xe máy MT88 PKE được phân phối chính hãng bởi MT GROUP.

Hướng dẫn sử dụng chống trộm xe máy Steelmate MT88 PKE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *