Hướng dẫn sử dụng chống trộm xe máy Steelmate MT66

 1. Arming – Báo động bằng còi

Nhấn nút xe được đặt trong trình trạng khóa báo động bằng còi. Lúc này ai đụng vào xe, xe sẽ hú còi báo động lần đầu và 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy 3 lần. Nếu cố tình dẫn xe đi hoặc phá lần 2 trong vòng 15s, xe sẽ hú còi liên tục trong vòng 15s và khóa máy (không khởi động được xe).

 1. Mute arming – Báo động bằng đèn xi nhan (khóa im lặng không hú còi)

Nhấn nút 2 lần trong 3 giây, xe được đặt trong trình trạng khóa và báo động bằng đèn xi nhan, Lúc này ai đụng vào xe lần đầu tiên, 4 đèn xi nhan sẽ nhấp nháy báo động (không báo còi)

 1. Emergency alarm – Báo động khẩn cấp

Ở chế độ báo động được kích hoạt, nếu bật chìa khoá, còi báo động sẽ báo động mạnh, tín hiệu rẽ sẽ nhấp nháy và động cơ sẽ bất động. Nhấn nút để dừng báo động.

 1. Disarming and rearming – Chế độ tự phục hồi báo động

Khi hệ thống chống trộm xe máy ở chế độ kích hoạt báo động, nhấn nút  để huỷ chế độ báo động. Nếu trong vòng 30s huỷ báo động mà không sử dụng xe, xe sẽ tự động khoá và kích hoạt chế độ báo động. Nhấn nút 2 lần, xi nhan nháy 2 lần sẽ huỷ hoàn toàn chức năng này. Chức năng này sẽ rất hiệu quả trong tình huống quên. Ví dụ: Bạn để xe cả đêm trong nhà và xe đăt trong tình trạng khóa. Sáng dẫn xe ra ngoài mở khóa đi làm nhưng lại quên nón hay gì đó… quay vào nhà lấy đồ (các trường hợp mất xe lúc này là nhiều nhất). Lúc này xe sẽ tự động khóa lại để bảo vệ xe an toàn.

 1. Armed warning – Nhắc bật chức năng báo động.

Không kích hoạt báo động, còi báo động sẽ kêu 3 lần với đèn xi nhan nháy 3 lần để nhắc nhở kích hoạt hệ thống chống trộm xe máy.

Hướng dẫn sử dụng bộ khoá chống trộm xe máy thông minh MT66 của Steelmate
 1. Locating – Tìm xe trong bãi bằng remote bộ khoá chống trộm xe máy Steelmate

Ở chế độ báo động, nhấn nút 1 lần hoặc giữ nút trong 2 giây, xe sẽ báo còi và đèn trong 2 giây, bạn sẽ biết vị trí xe mình.

 1. Anti-hijack – Tắt máy từ xa

Khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa xe, nhấn và giữ nút trong 2 giây, còi báo động sẽ kêu với đèn báo rẽ, động cơ sẽ khoá sau 10 giây. Nhấn nút để dừng chức năng này.

 1. Remote engine start – Đề máy xe từ xa bằng điều khiển chống trộm xe máy thông minh Steelmate

Nhấn nút hai lần để khởi động xe, xe sẽ sẽ tự mở khóa và đề không cần chìa khóa và chạy trong thời gian 8 phút rồi dừng. Nếu chìa khoá trong ổ đề vị trí bật trong thời gian 8 phút đó thì xe sẽ tiếp tục hoạt động.

 1. Remote engine stop – Tắt máy xe từ xa bằng điều khiển chống trộm xe máy thông minh Steelmate

Khi động cơ đang chạy, nhấn nút một lần, động cơ sẽ tắt.

 1. Keyless driving – Lái xe không cần chìa khoá

Nếu đề máy xe bằng điều khiển thành công, nhấn nút một lần và còi báo động sẽ kêu “Bi” một lần để cho biết rằng động cơ sẽ không dừng lại. bạn lái xe mà  không cần chìa khóa.

 1. Adjusting the sensitivity of shock sensor Chức năng chỉnh độ nhạy

Chỉnh độ nhạy là quản lý được lực tác động bên ngoài vào xe mạnh hay chỉ sờ nhẹ vào xe sẽ báo động, có thể chỉnh được bằng remote. Nhấn nút giữ cứng (bấm không buông ra) trong vòng 5s khi thấy đèn xi nhan xe sáng lên hãy buông ra. Tiếp theo bấm phím từng lần một, mỗi lần xe sẽ báo tiếng còi “Bi” khác nhau, lần lượt là: “Bi” 1 lần, “Bi” 2 lần, 3, 4, 5. Mặc định hệ thống cài đặt độ nhạy ở mức 4.

Mỗi mức độ tiếng kêu “Bi”  từ 1 tới 5 tương ứng với mức độ nhạy khác nhau. “Bi”càng ít chế độ nhạy càng ít, “Bi” càng cao chế độ nhạy càng cao. Khi chọn được độ nhạy phù hợp, bấm phím để xác nhận và thoát khỏi chế độ cài đặt.

Nếu không cài đặt trong vòng 15 giây ở chế độ cài đặt độ nhạy, hệ thống sẽ trở về cài đặt mặc định độ nhạy trước đó và thoát cài đặt.

Lưu ý: Với một chế độ sử dụng bình thường bạn nên để ở chế độ 2 hoặc 3 là vừa. Còn nếu khi để xe ban đêm ngoài đường hay những nơi quá không an toàn hãy chỉnh lên 5 vì số 5 xe sẽ rất nhạy nên có thể gây phiền.

Hy vọng với thông tin trên quý khách có thể hiểu rõ hơn về chức năng sản phẩm chống trộm xe máy Steelmate và sử dụng một cách hiệu quả, an toàn cao nhất cho tài sản của mình. Khi có người quen cần sản phẩm này hãy giới thiệu đến với trang web của chúng tôi www.steelmatevietnam.com, chúng tôi vô cùng biết ơn về điều này.

Cách sử dụng bộ khoá chống trộm xe máy hiệu quả, an toàn, tiện lợi ko phiền như sau, lưu ý phải linh động không cố định:

Khi xuống xe nếu quý khách không dùng remote khóa xe, xe sẽ nhắc một lần. Nếu không muốn nhắc và an toàn hãy khóa ngay khi xuống xe và khóa như thế nào để vừa an toàn, vừa ko phiền người khác?

Tốt nhất nếu xe quý khách sử dụng bộ khoá chống trộm xe máy hằng ngày nên để mặt định chế độ nhạy là 1 (ko nhạy) cứ khi xuống xe quý khách nhấn khóa im lặng ngay khi tắt máy như vậy xe sẽ ko có phát ra 1 tiếng nào đụng vào cũng ko có tín hiệu trước khi đi mở khóa ra đi cũng ko phát ra bất cứ tiếng động nào, nhưng khi bị mở khóa trái phép xe sẽ báo còi ngay lập tức. Nếu làm như vậy sẽ ko phiền ai và đó là ưu điểm của thiết bị cho phép chế độ khóa ko nhạy để có thể khóa trong mọi tình huống kể cả gửi xe vào bãi

Những lúc khác như để xe ngoài lề đường ban đêm, để ở những nơi ko ai trông coi quý khách hãy chỉnh chế độ nhạy lên cực đại để lúc này xe được bảo vệ tối đa phòng bị dẫn đi, bị lấy cắp phụ tùng, linh kiện trên xe…

Cùng xem qua những sản phẩm chống trộm xe máy thông minh của Steelmate được MT Group phân phối độc quyền Việt Nam tại video này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *