Khóa chống trộm xe máy Steelmate số 1 Việt Nam

Chống trộm xe máy Steelmate với 2 bộ sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay là MT66 và MT88

Khóa chống trộm xe máy Steelmate MT66 dùng Remote điều khiển từ xa:

Khóa Remote điều khiển từ xa ứng dụng công nghệ sóng RF được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như Remote điều khiển xe hơi, Remote điều khiển cửa cuốn, Khóa chống trộm xe máy…với những tính năng rất tiện lợi, độ bảo mật cao.

MT Group cho ra đời sản phẩm khoá remote chống trộm xe máy Steelmate MT-66 và MT 88 PKE. Với những tính năng:
– Khóa có kèn: Khi bộ khóa chống trộm kích hoạt, kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 3 tiếng. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa chống trộm sẽ kêu liên tục 15 giây rồi tự động tắt, càng dắt xe đi càng kêu. Kẻ gian dùng vạn năng mở khóa xe vẫn không nổ máy.
– Khóa im lặng: Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, chỉ cần bấm khóa im lặng, đụng vào xe kèn không kêu kèn chỉ chớp đèn xi nhan. Nhưng kẻ gian dùng Vạn năng mở khóa thì xe vẫn không nổ máy và kèn sẽ báo động chống trộm.
– Chống cướp: Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK trên Remote chống trộm xe máy Steelmate. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Chỉ có chủ xe có Remote mở khóa chống trộm ra xe mới nổ máy được.
– Chống chìa khóa vạn năng: Khi bộ khóa chống trộm xe máy Steelmate đã kích hoạt kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống khóa chống trộm xe tự động kêu kèn, Lúc này xe vẫn không nổ máy.
– Tìm xe trong bãi: Khi đi gởi xe, tìm xe trong bãi Bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu. Biết xe đang ở chỗ nào.
– Mở khóa xe từ xa: Những lúc đi không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút  ≠ 2 lần là xe đã mở điện ( tương đương mở chìa khóa về ON )
– Tắt máy từ xa: Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy ( tương đương tắt chìa khóa về OFF )
– Báo động khi kẽ gian mở khóa: Khi xe đã khóa chống trộm kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động chống trộm, Xe không nổ máy…

– Sản phẩm chống trộm xe máy Steelmate phù hợp với mọi loại xe SYM,HONDA,YAMAHA, SUZUKI. Đặc biệt các dòng xe mới như: SHi, PCX, PSi, Lead, Air Blade, LX, Vision, Future X, Yamaha Nozza, SCR, Hayate, Yamaha Luvias, Attila, Yamaha Exciter…

– Sản phẩm của khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 đạt tiêu chuẩn quốc gia, là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe.

Sản phẩm hoàn toàn giữ nguyên về chất lượng chỉ thay đổi kiểu dáng cùng thêm một số tính năng mới nhằm nâng cao sự an toàn để phục vụ nhu cầu chống trộm an toàn hơn, bào đảm hơn cho người tiêu dùng cũng tạo nên một thương hiệu đẹp cả chất lượng đẹp cả hình thức.

Thiết kế: 

+ Nhưa ABS đạt chuẩn thân thiện mội trường, thiết kế chống nước tiêu chuẩn IP68 hoạt động trong mọi điều khiện thời tiết

+ Tích hợp sẵn còi báo động trong máy chủ

+ Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Bảo đàm độ zin của xe và không cắt trích dây.

+ Điều khiển pin lâu, pin thay thế dễ mua trên thị trường. Thiết kế điều khiển nhỏ và nhẹ với đầy đủ các nút chức năng

+ Sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt bằng tiếng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *