Chống trộm xe máy thời Covid

Với sự tinh vi của những kẻ cắp xe máy, bạn nên trang bị sản phẩm khóa chống trộm có nguồn gốc rõ ràng, được trang bị đầy đủ tính năng thông minh.

Xe máy là tài sản có giá trị và thường bị các đối tượng trộm cắp nhắm đến. Việc sử dụng các biện pháp phòng chống như khóa càng, khóa cổ, dùng khóa to… đều khó bảo đảm trước những kẻ trộm chuyên nghiệp.

Xe máy khóa kỹ vẫn bị mất cắp

Trên thực tế, dù bạn sử dụng loại khóa nào thì trộm cắp chuyên nghiệp cũng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để vô hiệu hóa khóa. Dù là khóa càng, khóa cổ xe hay sử dụng các loại khóa cơ, khóa từ, trộm cắp thường chỉ mất vài phút để phá khóa và lấy xe đi.

Chị Trần Thị Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi lên mạng tìm mua hai chiếc khóa chống trộm có báo động khoảng hơn 2 triệu đồng, cùng khóa chữ U để khóa chiếc xe SH của mình lại. Nhưng trong quá trình sử dụng thường xuyên bị hỏng, hết pin hoặc không hoạt động nữa”.

Chị Thương cho biết thêm, khi khóa hỏng chị có liên hệ với bên cung cấp nhưng họ luôn tránh né không giải quyết.

Khoá chống trộm xe máy MT66 và MT88 PKE được MT Auto bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1

Khi gõ từ khóa “khóa chống trộm xe máy” trên Internet, có thể thấy hàng trăm kết quả trả về. Sản phẩm chống trộm trên thị trường hiện nay khá đa dạng, xen lẫn với đó là những thiết bị không rõ nguồn gốc và thường có công nghệ chống trộm lỗi thời. Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình không biết lựa chọn loại khóa nào chất lượng.

Theo chuyên gia điện tử viễn thông, để chọn mua khóa chống trộm xe máy tốt, người dùng nên chú ý đến công nghệ, xuất xứ, thương hiệu sản xuất và chế độ bảo hành sản phẩm.

Giải pháp chống trộm xe máy từ Steelmate

Được đánh giá cao về công nghệ PKE tự nhận diện chủ nhân xe mới nhất, hiên đại nhất của xe hơi, cùng công nghệ khoá động cơ khi có sự can thiệp bất thường như phá khoá, dắt trộm xe, can thiệp vào dây điện …

Với việc ứng dụng công nghệ PKE và khoá động cơ xe hứa hẹn là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ xe máy. Nhờ tính năng tự động bật, nhắc kích hoạt hệ thống chống trộm cũng như công nghệ chống trộm hiện đại, kẻ trộm khó có thể vô hiệu hóa khóa và lấy được xe.

Khóa chống trộm xe máy thông minh Steelmate MT66 và MT88 PKE được đánh giá là sản phẩm hoàn chỉnh, kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ xe hơi và xe máy. Sản phẩm với những tính năng hiện đại nhất và cao cấp như kháng nước IP68; tự nhận diện chủ nhân xe, đề nổ từ xa, chống cướp, tìm xe trong bãi, khoá im lặng, tự học lệnh, điều chỉnh độ nhạy …, mang đến hiệu quả cao trong việc bảo vệ tài sản.

Sản phẩm chống trộm xe máy thông minh Steelmate được thiết kế hai lớp bảo vệ hiện đại. Lớp thứ nhất gồm các hoạt động liên quan đến cảnh báo bằng còi báo động, đèn xi nhan, ngắt nguồn xe. Cùng với đó, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn các trường hợp phá khóa, làm giả, lấy trộm chìa khóa… cho đến vô hiệu hóa hoặc nỗ lực cắt phá thiết bị.

Ở lớp thứ hai, thiết bị kết hợp hệ thống ECU thông minh sẽ khoá hoàn toàn động cơ không cho nổ máy cho dù bạn có can thiệp bằng bất cứ hình thức nào như cắt dây hay tháo bộ chống trộm khỏi xe…

Với thương hiệu Steelmate nổi tiếng về sự an toàn, cùng chính sách bảo hành sản phẩm toàn quốc 12 tháng, chắc chắn sẽ là những cam kết về chất lương hàng đầu đến từ thiết bị chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 PKE.

Với số tiền bỏ ra ban đầu không lớn, nhưng chắc chắn bạn đang sở hữu một bộ chống trộm xe máy có hiệu quả cao, an toàn, bền và xứng tầm đẳng cấp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *