Kinh nghiệm chọn mua khóa Chống Trộm Xe Máy tốt nhất

Độ an toàn được đảm bảo

Khi nhắc đến khóa chống trộm xe máy thì yếu tố được đặt lên hàng đầu đó chính là độ an toàn. Bạn phải ghi nhớ rằng, việc chúng ta chọn mua khóa chống trộm là để bảo vệ xe chứ không phải để trang trí, vì thế mà sự an toàn phải được quan tâm nhiều nhất.

Chúng ta cần tìm một sản phẩm có khả năng bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay là những loại khóa có kèm tiếng còi báo động, khả năng khóa xe, tìm xe và tự động khóa khi không sử dụng.

Với khoá chống trộm xe máy MT66 và MT88 PKE của Steelmate, ngoài chức năng chống trộm còn có tính năng chống cướp xe và khoá động cơ khi có tác động bất hợp pháp vào chiếc xe của bạn, giúp gia tăng sự an toàn cho chiếc xe của bạn cũng như chính bản thân bạn khỏi những tên cướp manh động.

Chống trộm xe máy Steelmate, chất lượng được kiểm chứng toàn cầu

Lựa chọn thương hiệu chống trộm xe máy uy tín

Thương hiệu tốt, uy tín, được sử dụng rộng rãi nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chống trộm xe máy là gợi ý tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Để đảm bảo được độ an toàn cho tài sản của bạn, trước khi mua khóa chống trộm bạn cần tham khảo những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, rồi đến lúc tiền mất tật mang là điều không ai mong muốn.

Với MT66 và MT88 PKE, dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Steelmate và được phân phối độc quyền bởi MT Group đã được khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường.

Sự ổn định của khóa chống trộm xe máy Steelmate

Sẽ tệ như thế nào khi bạn sử dụng một chiếc khóa chống trộm mà có lỗi xảy ra. Nếu bạn đang ở ngoài đường mà thiết bị chống trộm bị hỏng giữa chừng, không thể mở khóa hay không báo động khi có trộm…

Chính vì thế, khi mua khóa chống trộm cho xe máy chúng ta nên chú ý chọn mua các sản phẩm có độ bền cao, ổn định, chịu được va đập, chống nước,chống bụi bẩn để duy trì tình trạng tốt cho khóa.

Cả khoá chống trộm MT66 và MT88 PKE đều có tính năng kháng nước đạt chuẩn IP68 (cao nhất hiện nay) và nhiệt độ hoạt động cam kết từ  -40 °C đến + 85 °C mang đến cho bạn sự vận hành ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Khi đã có một chiếc khóa chống trộm thì việc lắp đặt chúng cho xe máy là không hề dễ dàng. Đặc biệt, với những chiếc xe tay ga thì khi lắp đặt cần hạn chế tối đa việc tác động vào hệ thống điện, gây nguy hiểm cho người dùng.

Khoá chống trộm xe máy Steelmate MT66 và MT88 PKE với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp cả chuông báo động trong máy chủ, thiết kế phù hợp với tất cả các dòng xe máy.

Tốt nhất là chúng ta nên chọn những thiết bị có thể lắp đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *