Khoá chống trộm MT88 PKE

2.150.000,0 1.900.000,0

– Khóa chống trộm xe máy Steelmate MT88 PKE là loại khóa chống trộm có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chuyên dùng cho xe ô tô, nay dùng cho cả xe máy. Với Smart key PKE khi bạn đến gần xe sẽ tự động ngắt / mở hệ thống báo động. Chúng tôi gọi là công nghệ nhận diện chủ nhân của hệ thống PKE giúp xe bạn hiểu bạn hơn. Khi bạn lắp hệ thống chống trộm MT88 PKE sẽ không phải bấm bất cứ nút nào để mở/tắt hệ thống chống trộm. PKE giúp bạn làm điều này. Trên ô tô có PKE, khi bạn lại gần xe thì cửa sẽ tự mở (unlock), gương tự động mở và thâm chí đề nổ từ xa qua nút bấm. Khi bạn rời xe, cửa xe tự đóng (lock), gương tự cụp và khoá xe chống trộm. Với xe máy, chức năng PKE có trong bộ chống trộm xe máy MT88 hoạt động tương tự.

–  Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn xi nhan tùy chỉnh (có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote) và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

– Sản phẩm phù hợp với mọi loại xe SYM,HONDA,YAMAHA, SUZUKI. Đặc biệt các dòng xe mới như: SHi, PCX, PSi, Lead, Air Blade, LX, Vision, Future X, Yamaha Nozza, SCR, Hayate, Yamaha Luvias, Attila, Yamaha Exciter,

– Sản phẩm của khoá chống trộm MT88 PKE Steelmate đạt tiêu chuẩn quốc gia, là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe.

Danh mục: Từ khóa: , ,