VỀ CHÚNG TÔI

VẤN ĐỀ AN TOÀN KHI LÁI XE

Với mức thu nhập hiện nay của người dân Việt Nam, dòng xe ô tô ở phân khúc tầm trung từ 500 triệu trở xuống vẫn luôn là phân khúc được mọi người quan tâm nhất. Tuy nhiên, để sản xuất ở giá thành này, hầu hết các hãng xe sẽ giảm bớt một vài yếu tố, những thiết bị không cần thiết. Vì thế mà hầu hết mọi người sau khi mua xe ô tô xong sẽ lắp thêm những món đồ phụ trợ cho xế yêu của mình.

Bên cạnh những phụ kiện trang trí mang tính thẩm mỹ, giải trí, thì có những phụ kiện ô tô hữu ích giúp cho việc lái xe được an toàn hơn. Chẳng hạn như: Cảm biển áp suất lốp, cảm biến lùi xe, bơm thông minh, cảm biến vượt,…

SẢN PHẨM PHỤ TRỢ Ô TÔ - GIÚP LÁI XA AN TOÀN HƠN

STEELMATE được thành lập từ năm 1993, là thương hiệu sản xuất linh kiện điện tử ô tô lớn và nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. STEELMATE được đề cử là một trong những hãng sản xuất sản phẩm công nghệ cao trong khu công nghiệp ô tô ở phân khúc cao. Ngoài ra, đây còn là một trong những công ty nhận được nhiều giấy chứng nhận về chất lượng cùng bằng sáng chế.

Dây chuyền lắp ráp và sản xuất của STEELMATE được đầu tư một cách hiện đại. Các sản phẩm đều phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Để khi đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm phải đạt chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm STEELMATE ra đời với mong muốn bảo vệ người dùng an toàn khi cầm lái, kịp thời đưa ra cảnh cáo giúp bạn tránh khỏi các nguy hiểm.