Giới thiệu

Steelmate được thành lập vào năm 1993 với một ngôi xưởng chỉ 100m2 tại một thị trấn nhỏ. Trong điều kiện hạn chế chỉ có 5 bàn ủi hàn, máy đo nhiều mét, máy hiện sóng và 7 nhân công. Ngày nay, Steelmate đã nổi lên với những sản phẩm chủ đạo như báo động ô tô, hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS). Điều khiến Steelmate đi lên là tinh thần và niềm đam mê để bảo đảm an toàn cho xe của khách hàng. Với điều kiện phát triển như vậy, Steelmate đã có hơn 1600 nhân viên và cơ sở nhà máy trải rộng trên 200.000m2, trong đó còn trang bị các dây chuyền Siemens SMT tốc độ cao, trạm CNTT và thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến,v.v.

 

R&D Sức chứa:

Chìa khóa thành công của Steelmate nằm ở tầm nhìn và cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi người. Nhờ vào những nỗ lực liên tục và đầu tư lớn vào R&D, Steelmate đã hợp lý hóa hỗn hợp sản phẩm của mình và làm sắc nét công nghệ. Với 240 thành viên ưu tú trong đội ngũ R&D của chúng tôi, Steelmate có thể tung ra các thiết kế và sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới. Thực hiện toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm, bố trí PCB, thử nghiệm và thiết kế bao bì. Để theo đuổi công nghệ tiên tiến nhất và sự khéo léo, Steelmate đã đầu tư rất nhiều vào việc mua các thiết bị nghiên cứu tốt nhất để đạt được mục tiêu đó. Steelmate đã áp dụng máy in 3D và máy quét X-Ray CT để sản xuất nguyên mẫu và kiểm tra thành phần tương ứng, rút ngắn đáng kể chu kỳ R&D và thời gian giao hàng. Một phòng thí nghiệm tiêu chuẩn CNAS được thành lập sẽ giám sát các sản phẩm của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ RoHS. Những chiến thuật này đã đưa Steelmate thành công như bây giờ, cung cấp sản phẩm chất lượng nhanh hơn. 

Khả năng sản xuất:

Có 10 dây chuyền SMT tự động ở trung tâm SMT, 10 dây hàn sóng đôi không chì và 10 máy thử nghiệm CNTT trong xưởng hàn sóng. Ngoài tất cả các máy hạng nhất này, còn có 65 dây chuyền sản xuất đảm bảo năng lực sản xuất lớn. Trung tâm khuôn của chúng tôi được trang bị thiết bị chính xác cao SODICK&SWISS có nguồn gốc từ Đức và Nhật Bản. Tất cả các khuôn được thiết kế và nằm trong nhà. Hiện tại, trung tâm khuôn có khả năng sản xuất hơn 300 khuôn mỗi năm. Có 70 nhân viên trong trung tâm khuôn mẫu, bao gồm các kỹ sư kết cấu, kỹ thuật viên cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Steelmate có thể cung cấp thiết kế tùy biến để đáp ứng nhu cầu thị trường cụ thể của bạn.

Kiểm soát chất lượng:

Tiêu chuẩn hóa quốc tế:

Kiểm soát chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt trong toàn bộ quy trình sản xuất. Để tăng chất lượng sản phẩm và cải thiện độ tin cậy của sản phẩm với khách hàng, Steelmate đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001, IATF 16949 và OHSAS 18001.

Tiêu chuẩn hóa công ty:

Mục tiêu của một hệ thống kiểm soát chất lượng là đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đáp ứng hoặc vượt quá một tiêu chuẩn cụ thể, từ IQC đến PQC và FQC. Ngoài ra phải đảm bảo sản phẩm được khách hàng muốn mua đi mua lại. Thiết kế độc đáo, linh kiện chất lượng, công nhân giàu kinh nghiệm và máy móc hàng đầu là sự đảm bảo cho các sản phẩm chất lượng của Steelmate.

Phân phối: 

Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của các sản phẩm Steelmate ở mọi góc trên Trung Quốc và gần như 110 quốc gia, khu vực trên toàn thế giới.

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MT VIỆT NAM ( MT AUTO) là nhà phân phối độc quyền và chính hãng sản phẩm STEEL MATE tại Việt Nam