Cảm biến áp suất lốp TPMS chính hãng STEELMATE giá tốt, bảo hành 3 năm - steelmatevietnam.com background
logo background
THINK SAFETY, THINK STEELMATE THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
 • THINK SAFETY, THINK STEELMATE
[Tham khảo] Học ngành công nghệ ô tô chọn trường nào?

[Tham khảo] Học ngành công nghệ ô tô chọn trường nào?

Ngành công nghệ ô tô học trường nào, ở đâu là nỗi niềm băn khoăn của hầu hết các phụ huynh và các bạn học sinh đang quan tâm ngành nghề chế tạo, bảo dưỡng ô tô. Cùng STEELMATE tham khảo bài viết này để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Ngành công nghệ ô tô học trường nào, ở đâu là nỗi niềm băn khoăn của hầu hết các phụ huynh và các bạn học sinh đang có dự định theo học ngành nghề chế tạo, bảo dưỡng ô tô. Nếu bạn cũng đang có cùng câu hỏi thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí chọn trường đào tạo Ngành Công nghệ ô tô

Phương pháp học phù hợp

Trong bất kỳ ngành học nào, phương pháp giảng dạy vô cùng quan trọng và quyết định bạn sẽ có được thành tích như mong muốn, có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra hay không. Bởi không phải cơ sở đào tạo nào cũng có phương pháp học tốt ngay từ đầu. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu xem ngôi trường mà mình theo học có phương pháp giảng dạy như thế nào, có đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn mà bạn đặt ra hay không.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo

Bạn nên lựa chọn trường có phương pháp giảng dạy tiên tiến, sử dụng hình thức học tập chủ động, đặt sinh viên làm trung tâm. Giảng viên sẽ đóng vai trò là cố vấn giúp gợi ý các giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động thuyết trình, báo cáo và bài tập trong quá trình học. Đồng thời hãy quan tâm đến chương trình đào tạo, nghiên cứu kỹ càng trước khi lựa chọn.

Môi trường thực hành thật chuẩn

Ở hầu hết các ngành nghề đào tạo cần phải gắn liền thực hành với lý thuyết, vừa có thể nắm rõ các nguyên lý lẫn kinh nghiệm thực tế. Hiện tại, có rất nhiều trường đại học, cao đẳng trên khắp địa bàn tỉnh, thành phố đào tạo ngành công nghệ ô tô. Tuy nhiên, bạn nên chọn những ngôi trường ưu tiên thực hành chuẩn là tốt nhất.

Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp " Tôn chỉ giáo dục và đào tạo của trường NTTU

Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp " Tôn chỉ giáo dục và đào tạo của trường NTTU"

Cơ sở vật chất hiện đại

Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ sở vật chất là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học tập. Một trường đào tạo có đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, mô phỏng đạt chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức một cách trực quan, sinh động.

Hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ học tập là điểm công hấp dẫn không những giúp bạn học tốt mà còn có thể thư giãn, bảo vệ sức khỏe và phát triển thêm nhiều năng khiếu.

Mức chi phí của trường đào tạo

Tài chính luôn là vấn đề được rất nhiều bạn học và những bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Khi chọn trường đào tạo kỹ thuật công nghệ ô tô bạn nên chọn trường có mức phí học lớp lý. Bạn có thể tham khảo học phí các trường khác nhau. Học phí phải đi liền với các tiêu chí chất lượng đào tạo, điều kiện tài chính bản thân. Những trường với chất lượng đào tạo cao nhưng học phí hợp lý là lựa chọn phù hợp nhất.

Những trường đại học đào tạo Ngành Công nghệ Ô tô

1. Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Trường đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo ngành kỹ thuật ô tô chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Các chương trình học tại đây được xây dựng theo định hướng nghiên cứu, tính toán và thiết kế mô phỏng, giúp sinh viên có đủ năng lực và kỹ năng khai thác và ứng dụng các thiết bị thí nghiệm và phần mềm tiên tiến thuộc lĩnh vực chuyên ngành. Đây là đặc điểm quan trong giúp kỹ sư thuộc chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô được đào tạo ở trường Đại học Bách Khoa TPHCM có nhiều thuận lợi để có thể học tập, nghiên cứu.

Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, có kiến thức chuyên môn hàng đầu, được đào tạo bài bản ở nhiều nước phát triển trên thế giới, các phương pháp giảng dạy tiên tiến được sử dụng, trong đó phương pháp học tập chủ động và phương pháp đặt vấn đề được xem trọng và xem như giữ vai trò chủ đạo trong quá trình dạy và học.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 101 Nhà A1, 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

- 107 Nhà H1, Đại học Bách Khoa – Cơ sở Dĩ An (khu ĐH Quốc Gia, Thủ Đức, TP.HCM)

- Email: pdt@hcmut.edu.vn

- Điện thoại: (02) 838 654 087 ;Số Fax: (02) 838 637 002

Website: https://hcmut.edu.vn/

>>> Xem bài viết gần đây: Giải đáp thắc mắc “Học bằng lái xe ô tô mất bao lâu”

2. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM được hình thành và phát triển trên cơ sở Ban Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật - thành lập ngày 05.10.1962. Ngày 21.09.1972, trường được đổi tên thành trung tâm Cao đẳng Sư phạm Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ Thủ Đức và được nâng cấp thành Trường đại học Giáo dục Thủ Đức vào năm 1974. Đào tạo và bồi dưỡng giáo viên kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, các trường phổ thông trung học. Đào tạo đội ngũ kỹ sư công nghệ và bồi dưỡng nguồn nhân lực lao động kỹ thuật thích ứng với thị trường lao động. Nghiên cứu khoa học và phục vụ sản xuất trên các lĩnh vực giáo dụng chuyên nghiệp và khoa học công nghệ. Quan hệ hợp tác với các cơ sở khoa học và đào tạo giáo viên kỹ thuật ở nước ngoài.

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, nhiên cứu khoa học nhằm cung cấp cho người học những điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện các năng lực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: (+84 – 028) 38968641 – (+84 -028) 38961333 – (+84 -028) 37221223

- Hotline Tư vấn tuyển sinh: (+84 – 028) 37222764

- Fax: (+84 – 028) 38964922

- E-mail: pmo@hcmute.edu.vn

- Website: https://hcmute.edu.vn/

3. Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Trường đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, trường có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam và là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại: +84 243 765 5121

- Email: dhcnhn@haui.edu.vn

- Website: https://www.haui.edu.vn/vn

4. Trường Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam.

Trường chuyên đào tạo kỹ sư công nghệ ô tô có kiến thức nền tảng áp dụng vào việc sửa chữa, bảo dưỡng, dịch vụ trong lĩnh vực ô tô, có năng lực giải quyết những vấn đề liên quan đến ngành công nghệ ô tô - máy động lực, có khả năng thực hành cao, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học đáp ứng nhu cầu cần thiết của xe hội về ngành công nghệ ô tô - máy động lực

Trường Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM

- Điện thoại: (028) 38940390 Fax: (028) 38946268

- Website: https://iuh.edu.vn/

Những trường cao đẳng đào tạo Ngành Công nghệ Ô tô

1. Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM

Trường cao đẳng Công Thương không phải một trong những trường đào tạo lâu năm về ngành kỹ thuật ô tô nhưng với trình độ và chuyên môn của mình, trường cao đẳng Công Thương được xếp và 1 trong 10 trường đứng đầu về chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật ô tô.

Trường Cao đẳng Công Thương TP HCM

Trường Cao đẳng Công Thương TP HCM

Trường hoạt động với mục tiêu đào tạo ra những học viên có kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng thực hành thành thạo trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô và máy độc lực. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, trường sẽ đồng tình cùng học viên xây dựng lòng yêu nghề, tinh thần đoàn kết, thái độ hợp tác, tự tin, bản lĩnh và đặc biệt có khả năng thích ứng nhanh với các vị trí công việc khác nhau.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Khoa Cơ khí Động lực – Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, 20 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

- Số điện thoại: 0838.068.068

- Website: https://tuyensinh.hitu.edu.vn/

2.Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vận dụng thời cơ, vượt qua thử thách, tập trung toàn lực để hoàn thành sứ mệnh của mình. Nâng cao chất lượng đào tạo, định hướng trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa cho thành phố và cả nước.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Chương trình đào tạo của trường tập trung các kiến thức kỹ năng nền tảng. Ngoài ra trường sẽ cho học các ngoại ngữ khác nhau để có điều kiện nâng cao nghề nghiệp, đáp ứng chuẩn đầu ra cũng như có thêm nhiều cơ hội học tập, thực tập và làm việc tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM – Phòng A012B

- Điện thoại: 02866769623; nội bộ: 133

- Email: tuyensinh@tdc.edu.vn

- Website: http://tdc.edu.vn/

3. Trường Cao đẳng Nghề TP.HCM

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm dạy nghề công lập của thành phố Hồ Chí Minh. Và là 1 trong 45 trường được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và xã hội nói cung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ tận tâm, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tổ 27 - Thị trấn Đông Anh, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3882 1104 - 024. 6253 6127

- Hotline: 038. 969 3386 - 038 929 3386

- Email: truongcdnktcn@gmail.com - truongcdkythuatcongnghe@gmail.com - vanthuttc@molisa.gov.vn

Website: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/

Từ những thông tin được đề cập từ bài viết hy vọng bạn sẽ tìm thấy được trường đào tạo ngành công nghệ ô tô để bạn theo đuổi.

Cảm ơn bạn đọc!

STEELMATEVIETNAM.COM

MAYBE YOU’RE INTERESTED

some comment

 • CR7

  CR7

  10 tháng trước

  Cảnh báo vượt chính xác, hữu ích nha hạn chế vượt ẩu

 • Đan Lê

  Đan Lê

  10 tháng trước

  Bộ cảm biến áp suất lốp steelmate tp-mt 11 pro, hoàn thiện cao. Lắp đặt, nhanh chóng chuyên nghiệp

 • Triệu Long

  Triệu Long

  12 tháng trước

  Gắn cảm biến áp suất lốp xong được vợ khen" Lắp thêm cai này hợp lý, đáng đồng tiền nè". Cảm ơn nhân viên STEELMATE đã tư vấn cho mình

 • Tuấn Kiệt

  Tuấn Kiệt

  12 tháng trước

  Tư vấn nhiệt tình, bảo hành được ở nhiều nơi